Top các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín

Với sự phát triển của công nghệ và internet thì Digital Marketing có thể là ngành nghề đang và có nhiều triển vọng trong tương lai, được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và học tập. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người top các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín. 

Trung tâm đào tạo Marketing Online & Digital Marketing- IMTA

IMTA có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn ở Việt Nam. Tại đây mọi người học với các giáo viên có từ 7 đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website kết hợp với digital marketing.

Trung tâm đào tạo kiến thức từ cơ bản đến thực hành đến chuyên sâu. Bên cạnh đó giúp mọi người thực hành trên chính sản phẩm của mình. Nếu bạn không có website thì IMTA hỗ trợ  web sẵn có để mọi người thực hành. 

Một số khóa học tại đây:

  • Khóa Học Marketing Online
  • Khóa Học SEO Website
  • Khóa Học Facebook Ads
  • Khóa Học Google Ads

MoA Việt Nam-trung tâm đào tạo và tư vấn giải pháp Digital marketing

MOA sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đang là chủ shop, sẽ giúp người học có được kiến thức thực tế và bổ ích nhất.

MOA sẽ mang đến cho những kiến thức Digital Marketing như chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hay SEO website bền vững,..

Giáo trình được biên soạn bài bản và sát với tình hình thị trường online

Các khoá học tại trung tâm đào tạo Digital Marketing MOA: 

  • Khóa học Digital Marketing
  • Khóa học quảng cáo Facebook
  • Khóa học quảng cáo Google Adwords
  • Khóa học SEO Website
  • Khóa học bán hàng online

Hệ thống đào tạo FPT-Skillking

Đây là nơi đầu tiên đào tạo Full-stack Digital Marketing tại Việt Nam, hợp tác giữa tổ chức giáo dục FPT và tập đoàn Jetking Ấn Độ. Học viên sẽ được giảng dạy các kiến thức về social media executive, seo executive, digital marketing executive, digital marketing expert. Học tới đậu sinh viên sẽ được thực hành đến đó.

Ngoài ra sinh viên có cơ hội tham quan doanh nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp, tham gia các workshop và hội thảo chuyên ngành.

Trung tâm EQVN.net đào tạo Digital marketing uy tín

EQVN với hơn 18 năm, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên của Việt Nam.  Cung cấp kiến thức cho người học từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học mọi người có thể sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình. 

LADIGI-trung tâm đào tạo Digital Marketing Online

Ladigi với phương châm đào tạo học được làm được. Các chương trình học tại đây dành 80% thời gian thực hành. Ngoài ra sau khi học thì họ  viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu thực tập, việc làm

Một số khóa học tại đây:

Khóa học Google Adwords

Khóa học Facebook Ads 

Khóa học Content Marketing 

Khóa học Thiết kế website

Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

APPNET Là trung tâm đào tạo chuyên về các lĩnh vực SEO và Digital Marketing. Có chương trình đào tạo với 20% lý thuyết – 80% thực hành.Thời gian khoá học linh hoạt không ảnh hưởng đến thời gian cá nhân riêng của học viên. Trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững vàng, vận dụng tốt vào công việc thực tiễn.

Khi tham gia khóa học tại APPNET các học viên sẽ được hỗ trợ về các kiến thức và kinh nghiệm SEO từ cơ bản đến nâng cao, tại khóa học các học viên còn có cơ hội tham gia trải nghiệm và cảm nhận các dự án lên TOP là như thế nào. 

Hy chia sẻ về Top các trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín, giúp cho những ai đang đang muốn tìm học có thể tham khảo, lựa chọn cho mình. 
Xem thêm: Ngành Digital Marketing thi khối nào – Các trường đạo tạo Digital marketing