Trường mầm non Pandakids quận Bình Thạnh có tốt không?

Cơ sở vật chất trường mầm non quận Bình Thạnh

Trong khu vực Bình thạnh có rất nhiều trường mầm non cho trẻ em, trong đó có trường mầm non quận Bình thạnh Panda Kids. Với lòng thương yêu trẻ và muốn nuôi dưỡng những mầm non trong tương lai, hiệu trưởng và cô giáo nơi đây đã nuôi dạy thành công hàng ngàn bé.

Mẹ của bé Minh Đăng – một phụ huynh cho con học tại trường Panda Kids chia sẻ: “Đây là bé thứ 2 chị cho học ở Panda Kids. Chị thích trường vì các cô rất yêu thương bé. Bé nhà chị rất khó ăn nhưng các cô rất kiên nhẫn cho bé ăn hết suất mà không hề la mắng hay ép bé gì cả. Lúc đầu chị sợ khi bé đi học sẽ khóc nhiều nhưng thực tế thì bé làm quen rất nhanh và ngoan nữa”. Lấy nền tảng là sự yêu thương và lợi ích của trẻ lên hàng đầu các cô cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Ưu điểm của trường mầm non quận Bình Thạnh Panda Kids

Đội ngũ giáo viên

Ngoài tình thương dành cho trẻ em các cô giáo ở trường mầm non quận Bình Thạnh Panda Kids đều được tuyển chọn kỹ càng, có bằng cấp ĐH Sư Phạm và được hướng dẫn những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại tiên tiến nhất.

Giáo viên trường mầm non quận Bình Thạnh
Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non chất lượng đều có bằng cấp hẳn hoi và hết mực yêu thương trẻ

Chương trình đào tạo

Nhằm xây dựng nền tảng phát triển thể chất và tinh thần, cũng là bước đầu hình thành phát triển những kỹ năng cần thiết phù hợp với bé, giáo trình được xây dựng theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với từng bé.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên bên trong trường thông thoáng, mát mẻ và an toàn cho bé thỏa thích với các các dụng cụ trò chơi. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn ghế phù hợp với chiều cao theo từng độ tuổi của bé để tránh các chứng bệnh về cột sống và mắt.

Cơ sở vật chất trường mầm non quận Bình Thạnh
Cơ sở vật chất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh

Với những ưu điểm trên trường mầm non quận Bình Thạnh Panda Kids là sự lựa chọn sáng suốt cho con của bạn.