26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
spot_img

Tủ lạnh inverter có thực sự tiết kiệm điện

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, ngoài mẫu mã, chất lượng sản phẩm, các thương hiệu nổi tiếng đã cho ra đời các sản phẩm tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng tới 30 – 50%, giúp người dùng tiết kiêm được số tiền khá lớn trong chi phí tiêu dùng cả tháng. Máy lạnh Mitsubishi với tính năng Inverter là một trong những thương hiệu đáp ứng được nhu cầu đó. Tìm hiểu xem thực sự máy lạnh Inverter Mitsubishi có tiết kiệm điện hay không?

Cơ chế hoạt động của máy lạnh Inverter Mitsubishi

Nếu máy nén máy lạnh thông thường sẽ ngừng khi đủ độ lạnh và khởi động lại khi nhiệt độ của tủ tăng lên. Qúa trình khởi động và bù trừ lại độ lạnh đã mất này sẽ tiêu tốn nhiều điện năng, khiến tủ phải hoạt động với công suất cao liên tục để nhanh chóng bù lại nhiệt độ đã mất và tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Với công nghệ Inverter được ứng dụng vào máy lạnh Inverter Mitsubishi thì máy nén sẽ hoạt động ở các cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong máy lạnh. Vì thế máy lạnh sẽ có cơ chế tự điều chỉnh, không phải khởi động lại như máy lạnh thông thường và giảm thiểu được 30 đến 50% điện năng tiêu thụ.

Một số lợi ích khác của máy lạnh Inverter Mitsubishi

Ngoài việc ứng dụng công nghệ Inverter, máy lạnh Inverter Mitsubishi còn tích hợp các hệ thống khử mùi, kháng khuẩn hiện đại như:

  • Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Nano Titanium bố trí sau các khe gió, tạo xúc tác oxy hóa phân hủy các tác nhân gây mùi thành Cacbon Dioxit và nước. Nhờ vậy vi khuẩn sẽ bị giữ lại và phân hủy bởi các tác nhân kháng khuẩn trên bộ lọc, bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon và sạch sẽ.
  • Công nghệ diệt khuẩn của máy lạnh Mitsubishi nổi bật với hệ thống làm lạnh đa chiều chứa i-on âm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, tăng cường độ ẩm khắ khoang tủ, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.
  • Điểm khác biệt của máy lạnh Mitsubishi so với các máy lạnh khác là thành tủ được tích hợp công nghệ kháng khuẩn phân tử Bạc (Ag+), ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian tủ luôn sach.

Nguồn: Vipanco & Wekhoinghiep.com

Các bài viết liên quan.

- Advertisement - spot_img