Tư vấn chọn máy rửa chén âm tủ dạng kéo cao cấp

Để tiết kiệm thời gian và giảm tải việc nhà, tôi đã chọn mua máy rửa chén âm tủ dạng kéo cao cấp. Thấy nhiều người đang băn khoăn liệu rằng máy rửa chén có tốn nhiều điện hay không? Vì thế, tôi xin chia sẻ những trải nghiệm của mình từ khi dùng máy rửa chén đến nay.

Lý do nên mua máy rửa chén

Chắc rằng ở đây nhiều người cũng giống như tôi, không những phải đối mặt với công việc bận rộn bên ngoài mà khi về nhà còn thêm biết bao việc nhà khác từ nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp… Chính vì thế, tôi muốn sắm một máy rửa chén để giảm tải việc nhà, và tôi có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi, thư giãn. Máy rửa chén rửa vừa sạch vừa không tốn sức thì ai mà không muốn mua cơ chứ. Nhưng tôi cũng e ngại và nghĩ rằng máy rửa chén sẽ hao tốn nhiều điện nước, không những chi phí sinh hoạt tăng thêm mà còn ảnh hưởng đến môi trường, tài nguyên. Đây cũng là nguyên do khiến tôi phân vân mãi chưa ra quyết định mua ngay lúc đó. Cho đến một lần sang chơi nhà đồng nghiệp, thấy gia đình chị đang dùng máy rửa chén Malloca và chị giới thiệu đây là máy rửa chén âm tủ dạng kéo cao cấp mới của hãng. Tôi đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ về máy rửa chén từ ngày hôm ấy và quyết định đầu tư một cái tương tự cho gia đình.

Máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca có gì đặc biệt

Là dòng máy rửa chén mới của thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam hiện nay, máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca đã giải quyết được những e ngại của tôi từ trước đến nay. Máy có sức chứa 87L và có thể rửa sạch cùng lúc 6 bộ chén ăn. Ngoài ra, máy sử dụng động cơ biến tần không chổi than Brushless Inverter và nhiệt độ thay đổi tự động từ 45 – 70 độ C. Vì thế máy tiết kiệm điện rất tốt, sử dụng đủ mức năng lượng cần thiết và không làm hao phí điện năng. Đồng thời, máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca cũng chỉ tiêu thụ tối đa 8.4 lít nước mỗi lần rửa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng máy rửa chén khác.

Ngoài ra, máy có đến 6 chương trình rửa khác nhau vì thế bạn có thể linh hoạt tùy chọn chế độ rửa phù hợp cho từng mức độ bẩn của chén bát. Thêm một điểm tôi rất ưng ý khi được chị đồng nghiệp tư vấn về dòng máy này đó là khóa an toàn trẻ em, giúp tôi yên tâm hơn vì nhà tôi có bé nhỏ mới 4 tuổi.

Trải nghiệm bản thân khi sử dụng máy rửa chén

Sau khi được giới thiệu về máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca, tôi đã quyết định mua về cho căn bếp nhà mình. Phải công nhận rằng máy hoạt động rất êm ái, sử dụng dễ dàng với hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại. Từ ngày có máy rửa chén, mỗi ngày tôi để dành được 30 – 45 phút cho công việc rửa dọn đồ dùng ăn hàng ngày. Mấy tháng qua, tôi để ý thì thấy quả thực là tiền điện nước nhà mình không tăng lên là bao. Do đó mà tôi thực sự hài lòng khi đã chọn mua máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca. Đây thực sự là một trợ thủ đắc lực cho tôi trong công việc bếp núc, tôi cũng phải cảm ơn chị đồng nghiệp vì nhờ chị mà tôi đã đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn này.

Bạn còn chờ gì mà không đầu tư ngay cho gia đình mình một chiếc máy rửa chén để tiết kiệm thời gian và công sức. Với thiết bị bếp hiện đại như máy rửa chén âm tủ dạng ngăn kéo cao cấp Malloca thì bạn cũng không còn lo về việc tiêu tốn điện nước nữa nhé.