Tư vấn mua bồn rửa chén inox 304 2 ngăn đa năng

bồn rửa chén inox 304 2 ngăn của Malloca

Bồn rửa chén hiện nay phổ biến với thiết kế 1 ngăn và 2 ngăn, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp. Dù mỗi kiểu dáng đều mang đến những lợi ích riêng, bồn rửa chén inox 304 2 ngăn vẫn là thiết bị đáng đầu tư vì những lý do được chia sẻ ngay sau đây.

1. 3 lý do để bạn chọn mua bồn rửa chén inox 304 2 ngăn

bồn rửa chén inox 304 2 ngăn

Bồn rửa chén là thiết bị cần có ở bất kỳ căn bếp nào, là nơi để vệ sinh dụng cụ, sơ chế thực phẩm cùng một số hoạt động nhà bếp khác.

Ngoài công năng sử dụng có thể dàng thấy được là vệ sinh dụng cụ bếp và sơ chế thức ăn, những chiếc bồn rửa chén hiện đại còn mang đến nhiều tiện ích đi kèm khác.

Cụ thể, bồn rửa chén inox 304 2 ngăn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì những lý do sau:

– Phục vụ nhiều mục đích khi sử dụng

Một chiếc bồn rửa chén inox 304 2 ngăn sẽ có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau hơn so với chiếc bồn chỉ có 1 ngăn rửa. Với thiết kế 2 ngăn riêng biệt, bạn có thể sơ chế cùng lúc nhiều loại thực phẩm mà không sợ bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Bạn có thể dùng một ngăn để rửa rau củ trái cây và ngăn còn lại để chuyên rửa thực phẩm sống, đồ tanh như thịt, cá. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một bên để chuyên vệ sinh dụng cụ nhà bếp và bên còn lại để sơ chế thực phẩm. Sự phân chia không gian không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn khi chế biến thức ăn, hạn chế được các nguy cơ nhiễm khuẩn.

– Giúp không gian nhà bếp lớn trở nên đẹp hơn

Chiếc bồn rửa chén inox 304 2 ngăn còn đặc biệt giúp không gian của những nhà bếp lớn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Bởi vì nếu bạn lắp bồn rửa chén 1 ngăn cho khu bếp có diện tích lớn thì sẽ khiến cho không gian bếp trở nên thiếu cân xứng. Bồn rửa chén 2 ngăn sẽ giúp cân bằng tổng thể chung của khu vực bếp, đem lại nét đẹp hài hòa, sang trọng mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng nhờ thiết kế hiện đại thông minh.

Giúp không gian nhà bếp lớn trở nên đẹp hơn

– Phù hợp với nhà đông thành viên

Đặc biệt với những gia đình đông thành viên thì càng nên lắp đặt bồn rửa chén 2 ngăn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nhà đông thành viên thì lượng chén đĩa, dụng cụ khi dùng cũng sẽ rất nhiều, chiếc bồn 1 ngăn dù có dung tích lớn cũng sẽ gây khó khăn cho việc dọn rửa. Chiếc bồn inox với 2 ngăn rửa sẽ giúp bạn xử lý lượng chén đĩa bẩn nhiều với một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Và cho dù khi nhà ở có nhiều gia đình sinh hoạt không đồng nhất, bồn rửa chén 2 ngăn vẫn có thể phục vụ được nhiều công đoạn cùng lúc, phân chia ra hai phía tách biệt.

2. Giới thiệu bồn rửa chén inox 304 2 ngăn của Malloca 

Nếu bạn đã quyết định chọn mua bồn rửa chén 2 ngăn cho căn bếp của mình thì đừng nên bỏ qua 2 dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Malloca: bồn rửa chén inox 304 2 ngăn Slide MS 1162R và Slide MS 862.

Cả 2 sản phẩm này đều là loại bồn rửa có thiết kế 2 ngăn với chất liệu inox 304 không gỉ, được chế tạo bán thủ công đem lại nét đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Độ sâu lòng của 2 mẫu bồn này đều là 510mm, giúp bạn có thể thoải mái vệ sinh, sơ chế mà không sợ nước bị bắn ra khi sử dụng. 

Slide MS 862 có kích thước W860 x D510 x H220mm, với 2 ngăn rửa bằng nhau, được tích hợp thêm rổ inox và thớt gỗ để bạn có thêm tiện ích khi sơ chế thực phẩm. Bạn có thể tháo rời rổ và thớt khi không dùng, hoặc trượt chúng về một bên để có được sức chứa nhiều hơn khi vệ sinh dụng cụ cồng kềnh.

bồn rửa chén inox 304 2 ngăn của Malloca

Nếu bạn sở hữu nhà bếp có diện tích rộng thì có thể tham khảo mẫu bồn rửa chén inox 304 2 ngăn Slide MS 1162R. Mẫu thiết kế này đem lại không gian sử dụng tối ưu hơn khi rổ inox và thớt gỗ được sắp đặt kế bên 2 ngăn rửa riêng biệt. Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc trượt rổ và thớt về vị trí của chúng, 2 ngăn rửa hoàn toàn không bị chiếm dụng. Đương nhiên với thiết kế này thì Slide MS 1162R cũng sẽ dài hơn MS 862 với kích thước W1160 x D510 x H220mm, nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng, thẩm mỹ cho nhà bếp.

Với những lý do trên tin chắc bạn đã có thể quyết định chọn mua bồn rửa chén inox 304 2 ngăn cho gia đình. Đặc biệt là 2 sản phẩm vô cùng chất lượng và tiện ích đến từ thương hiệu Malloca.