Tư vấn mua ván sàn vân xương cá cao cấp

Các loại ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sản xuất và thiết kế với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, không thua kém gì với các loại ván sàn gỗ tự nhiên. Một trong những mẫu sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay chính là loại sàn gỗ công nghiệp vân xương cá. Và sau khi dùng ván sàn gỗ xương cá An Cường, tôi mới biết vì sao loại ván sàn này lại được yêu thích đến vậy.

ván sàn vân xương cá

1. Tính thẩm mỹ cao

Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của mình, tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ của loại sàn mà mình lựa chọn, vì hình ảnh của sàn gỗ có thể ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và thiết kế của cả căn phòng. Vì vậy, thay vì lựa chọn các loại sàn gỗ có vân gỗ truyền thống thông thường, tôi và gia đình quyết định sẽ đem đến “làn gió mới” cho tổ ấm với các mẫu sàn gỗ với thiết kế vân xương cá của thương hiệu An Cường.

Trong bộ sưu tập 2021 mới của An Cường, 5 loại sàn gỗ công nghiệp vân xương cá với mẫu mã độc đáo đã thu hút ánh nhìn của tôi từ lần đầu tiên. Dù muốn chọn mua cả 5 loại, nhưng gia đình tôi chỉ định lát sàn gỗ 4 căn phòng, nên chúng tôi quyết định chọn mua 4 loại sàn gỗ có mẫu mã được các thành viên trong gia đình yêu thích nhất.

Sau khi lắp đặt, tôi và gia đình cực kỳ ưng ý vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho tổng thể không gian phòng. Đó là vẻ đẹp hiện đại xen chút cổ điển, gợi nên sự sang trọng, tinh tế đến từ những vân gỗ nhỏ nhất. Nhìn tổng thể, sàn gỗ xương cá An Cường với những tone màu trung tính và hiệu ứng rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà.

2. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

Thông thường, nếu muốn tạo hiệu ứng xương cá bằng những loại ván sàn gỗ có vân gỗ truyền thống, kỹ thuật viên phải sử dụng cách lắp đặt riêng, đó là cách lắp từng tấm ván sàn theo hướng so le với nhau, cần phải căn chỉnh vô cùng chi tiết và cẩn thận. Bởi lẽ đó, thời gian căn chỉnh và lắp đặt sẽ kéo dài rất lâu, kỹ thuật viên cũng phải chú tâm cực độ để tránh xảy ra sai sót hoặc làm lệch tấm ván sàn, chỉnh sửa cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với những loại ván sàn có sẵn vân xương cá, như một số sản phẩm mới được phân phối An Cường, quá trình tiến hành lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần lắp theo phương thẳng như cách lắp bình thường, tiết kiệm không ít thời gian so với cách lắp so le của loại ván sàn không có sẵn vân xương cá.

3. Chất lượng đảm bảo

Bên cạnh tính thẩm mỹ mà sàn gỗ công nghiệp vân xương cá An Cường mang lại cho căn nhà của tôi, tôi cực kỳ ưng ý với chất lượng của loại sàn này. An Cường là thương hiệu gỗ công nghiệp có uy tín lâu năm, luôn cung cấp sản sản phẩm cao cấp và đảm bảo. Bên cạnh đó, loại ván sàn này được cũng được trang bị hèm khóa UniClic bản quyền từ tập đoàn Unilin danh tiếng của Bỉ cùng vát cạnh V-groove, giúp quá trình lắp đặt được tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, sàn cũng hạn chế bị thấm nước, cong vênh, giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.

Hãy thử chọn sàn gỗ công nghiệp vân xương cá của An Cường để tân trang lại tổ ấm của mình, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đặc biệt cho ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Phong cách thiết kế phòng khách hiện đại