Tư vấn về tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất

Cach-su-dung-tu-lanh-tiet-kiem-dien-tu-nhung-loi-khuyen-don-gian

Hiện nay thị trường tủ lạnh rất đa dạng với sự ra đời của ngày càng nhiều dòng tủ lạnh với nhiều tính năng khác nhau. Tủ lạnh của hãng nào cũng có đủ các chức năng ưu việt riêng. Tuy nhiên, đặc điểm mà người dùng thường ưu tiên lựa chọn nhất chính là khả năng tiết kiệm điện. bài viết dưới đây sẽ tư vấn về loại tủ lạnh tiết kiệm điện nhất.

Tu-va-ve-tu-lanh-nao-tiet-kiem-dien-nhat

Khả năng tài chính là căn cứ đầu tiên giúp bạn quyết định được loại tủ lạnh cần mua. Đó có thể là loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh và cao cấp hơn là dòng side by side (dĩ nhiên là giá cũng cao hơn). Hoặc cũng có thể là dung tích (to, nhỏ) hay xuất xứ của tủ lạnh (nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan…).

Nếu bạn ưa thích những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện được nhập khẩu thì dòng máy từ: Panasonic, Hitachi, Toshiba, Mitshu… là sự lựa chọn phù hợp. Chúng có chất lượng đảm bảo với xuất xứ từ Thái Lan và giá cả cũng khá hợp lí với khả năng tiết kiệm điện tốt.

Khi mua tủ lạnh nên chú ý nó sản xuất cho vùng nào. Đây là yếu tố quan trọng nhưng rất ít người tiêu dùng biết được. Bởi vì nếu loại tủ lạnh đó được sản xuất để đưa sang Châu âu thì chắc chắn sẽ kém hơn xuất sang châu Phi (vì hàng xuất sang các nước Nhiệt đới sẽ yêu cầu độ bảo ôn cao hơn các nước ôn đới).