Ứng dụng in hiflex trong hội chợ

Ngày nay, hình thức in Hiflex ngày một phát triển mạnh mẽ và sôi động hơn trên thị trường in ấn quảng cáo, nhờ vào công nghệ in phun kĩ thuật số khổ lớn hay còn gọi là in phun quảng cáo – một trong những dịch vụ in ấn được nhiều người lựa chọn.

in-hiflex -hoi-cho-1

Chất liệu in Hiflex là vật liệu chính dùng để in kỹ thuật khổ lớn hoặc cực lớn. Chất liệu in hiflex là loại bạt được sử dụng phổ biến trong in ấn. Trong thực tế, in Hiflex thường dùng trong việc làm dù, bạt, mái che hoặc sử dụng để làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo… phổ biến nhất là trong các hội chợ, triễn lãm.

Đặc tính của công nghệ in hiflex

  •  Các sản phẩm in quảng cáo ngoài trời được in bằng mực dầu có độ bền màu cao, chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.
  • Hình ảnh trung thực, sắc nét do độ bám mực cao.
  • Giá thành rẻ, cạnh tranh hơn so với các loại chất liệu khác.
  • Chịu được các tác động từ bên ngoài tốt.
  • Hiflex xuyên đèn: Dùng để in hộp đèn
  • Hiflex không xuyên sáng: Dùng để in pano, bảng hiệu, banner, băng rôn…

Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng đáp ứng nên in hiflex khổ lớn đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau với số lượng đơn chiếc trong khi thời gian thực hiện nhanh chóng và quy trình in ấn cũng rất đơn giản.

in-hiflex-hoi-cho-3

Độ dày của Hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn. Nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.