Ứng dụng in pp làm tranh dán tường giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

Giới thiệu sản phẩm là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến việc bán sản phẩm sau này đặc biệt là những sản phẩm lần đầu có mặt trên thị trường. Một cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả là dùng tranh khổ lớn dán tường bằng chất liệu in pp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.
Ung-dung-in-pp-lam-tranh-kho-lon-dan-tuong-gioi-thieu-san-pham
PP là chất liệu chuyên dụng cho in ấn ảnh, nên với nhu cầu in ấn sản phẩm của các đơn vị doanh nghiệp thì PP là chất liệu tối ưu nhất. Điều này thể hiện rõ nhất qua việc: hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị rõ nét, màu sắc trung thực và sinh động nhất khi được in ấn trên chất liệu này.

In tranh khổ lớn dán tường PP hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp thường được trưng bày tại các cửa hàng, đại lý phân phối hay ngay tại chính công ty. Sau khi in ấn hoàn thành, bạn nên thực hiện thêm một số biện gia công cần thiết khác như: cán màng bóng hoặc mờ. Việc gia công như vậy có rất nhiều hữu ích cho sản phẩm của bạn: vừa bảo vệ bề mặt, chống trầy xước, dễ dàng lau chùi, vừa giúp là chống bay màu và tăng thời gian trưng bày được lâu hơn.

Ngoài ra, còn một biện pháp gia công nữa cũng rất cần thiết cho tranh dán tường giới thiệu sản phẩm, đó là dán format. Đây là một dạng tấm nền dùng cho dán nền cho các thành phẩm in ấn như PP. Format thường dùng có hai loại với 2 độ dày khác nhau là: 3mm và 5mm, bạn có thể tùy chọn để thực hiện theo mức ngân sách cũng như nhu cấu sử dụng của mình.