Ứng dụng tấm trang trí lambri sang trọng

Ứng dụng tấm trang trí lambri trang trí phòng khách

Lambri là một trong những giải pháp sáng tạo để tạo điểm nhấn và mang đến vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống. Với ứng dụng linh hoạt và quy trình lắp đặt đơn giản, tấm Lambri đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc trang trí phòng khách và phòng ngủ. Bài viết này sẽ giới thiệu về 2 ứng dụng thịnh hành của tấm Lambri bằng gỗ công nghiệp và hướng dẫn lắp đặt một cách dễ dàng, hiệu quả.

1. Ứng dụng của tấm Lambri 

– Trang trí phòng khách

Phòng khách được xem là “bộ mặt” của cả không gian, vì vậy tạo điểm nhấn ấn tượng là điều hết sức quan trọng. Tấm Lambri  là một lựa chọn đáng cân nhắc khi tìm giải pháp cho việc tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách. 

  • Bạn có thể sử dụng tấm Lambri để trang trí tường tạo sự nổi bật cho khu vực tiếp đãi. Ngoài ra, gia chủ cũng nên cân nhắc về màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách trang trí và cá nhân hóa không gian. 
  • Dòng sản phẩm Lambri có kết cấu nhẹ, dễ lắp đặt và nhiều màu sắc đa dạng. Do đó, ngoài việc ốp tường, gia chủ còn có thể ứng dụng để ốp phần nhỏ bên dưới kệ, tủ, ốp đầu giường để tạo nên điểm nhấn mới mẻ cho khu vực này.
Ứng dụng tấm trang trí lambri trang trí phòng khách

– Trang trí phòng ngủ 

Tấm Lambri cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho mẫu thiết kế phòng ngủ sang trọng, ấm cúng và thư giãn. Bạn có thể sử dụng Lambri để ốp tường, ốp đầu giường để tạo sự nổi bật cho phòng ngủ.

Với sự ấm áp và dịu nhẹ của gỗ, tấm Lambri tạo nên một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tạo cảm giác gần gũi. Màu sắc và hoa văn đa dạng phù hợp với nhiều phong cách trang trí, từ các gam màu trung tính và đến những màu sắc tươi sáng, nổi bật.

Tấm trang trí lambri trang trí phòng ngủ 

2. Hướng dẫn lắp đặt tấm Lambri 

Tấm Lambri dễ dàng được cắt chỉnh chiều dài tuỳ theo thiết kế, kết cấu chắc chắn, nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt ở nhiều khu vực có kích thước khác nhau. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo độ bền thiết kế:

  • B1: Cố định khung gỗ lên bề mặt cần ốp bằng keo và đinh bê tông
  • B2: Ốp tấm Lambri lên khung gỗ bằng keo và đinh ở vị trí ngàm
  • B3: Lần lượt ốp tiếp các tấm còn lại và cố định như B2
  • B4: Lắp thanh nẹp kết thúc để che khoảng hở giữa tấm lam và bề mặt lắp đặt và hoàn tất.

Kiểm tra kỹ lưỡng các tấm Lambri đã được lắp đặt để đảm bảo tính chắc chắn và tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện. 

Hướng dẫn lắp đặt tấm Lambri

Dưới sự kết hợp của ánh sáng cùng các sản phẩm nội thất khác, tấm Lambri phù hợp trong việc tạo nên một tổng thể sáng tạo và độc đáo. Các mẫu Lambri An Cường có kết cấu từ melamine MDF chống ẩm đem lại độ bền cao và hiệu ứng thẩm mỹ vượt trội. Dòng sản phẩm này hiện có 2 kích thước tiêu chuẩn: 135x1350x9 mm cho 13 màu đơn sắc và 8 màu vân gỗ; 186x1350x9 mm cho 7 màu vân vải. 

Với tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc, dễ thi công và chi phí hợp lý, tấm Lambri bằng gỗ công nghiệp từ An Cường là sự lựa chọn tuyệt vời để biến hóa không gian sống của bạn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế lam gỗ công nghiệp trang trí mới nhất