Vì sao nên chọn Smartkey Honda thay cho khóa cơ

full bộ khóa smartkey honda

Những kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, xảo quyệt nên những ổ khoá thường và ổ khoá cơ sẽ rất dễ bị vô hiệu hoá. Để đảm bảo an toàn rất nhiều chủ xe đã chọn Smartkey Honda bảo vệ xe của mình. Dưới đây, là lý do vì sao mọi người nên chọn Smartkey Honda thay cho khoá cơ

Ổ khoá cơ dễ bị kẻ trộm vô hiệu hoá

Những ổ khoá cơ xe máy thường được những kẻ trộm tìm hiểu cẩn thận và chỉ cần một thanh sắt nhỏ đặc biệt là có thể vô hiệu hoá và lấy xe đi một cách dễ dàng. Rất nhiều trường hợp mọi người để xe bên ngoài vào quán mua đồ, chỉ trong khoảng vài chục giây thì không thấy xe mình ở đâu cả, chỉ biết nhìn và khóc.

ổ khóa cơ cho xe máy

Khi để xe cố định ở một vị trí trong thời gian lâu, để đảm bảo an toàn mọi người dùng thêm khoá cơ để khoá xích hoặc đĩa của xe máy lại. Nhưng với những ổ khoá này kẻ trộm chỉ cần dùng thanh sắt nhỏ, kìm bấm hay là búa là có thể phá và lấy được xe.

Cho nên ổ khoá cơ không còn là lựa chọn tốt để mọi người có thể bảo vệ xe của mình trong một số tình huống.

>> Xem thêm:

Smartkey Honda có nhiều tính năng

Smartkey Honda có rất nhiều tính năng thông minh giúp cho mọi người có thể bảo vệ xe máy an toàn như:

Tính năng chống dắt: nếu chủ xe lắp Smartkey Honda và kích hoạt tính năng chống dắt thì khi có bất cứ lực tác động vào xe sẽ hú còi, bật đèn để báo động. Để tránh làm phiền đến những người vô tình đụng phải thì nhà sản xuất đã cải thiện tính năng này. Khi có lực tác động một lần, thì xe chỉ hú còi, bật đèn 1 lần rồi tự tắt, nhưng nếu có lực tác động mạnh liên tục thì xe sẽ hú còi báo động liên tục.

Tính năng tìm xe trong bãi: Khi gửi xe ở bãi rộng, chủ xe muốn tìm được xe của mình nhanh chóng thì chỉ cần bấm nút tìm xe trên điều khiển khi đó xe sẽ nháy đèn, keo còi. Như vậy mọi người có thể biết được vị trí xe mình đang ở đâu.

lắp smartkey honda chính hãng tại Minh-T

Tính năng chống cướp: Đây tính năng vô cùng tuyệt vời mà smartkey Honda mang đến cho các chủ xe. Nếu xe đã được lắp Smartkey Honda, thì khi bị dàn cảnh cướp xe ngoài đường mọi người chỉ việc cẩn thận giữ điều khiển trong túi chạy về phía đông người. Khi kẻ cướp lấy xe máy đi cách điều khiển 2m thì sẽ tự động tắt máy, kêu còi báo động.

Đặc biệt ổ khoá Smartkey Honda được làm bằng vật liệu chắc chắn, kẻ trộm không thể đập phá hay bẻ gãy. Nếu mà cố tính vặn thì núm khoá chỉ xoay tròn, không có tác dụng gì cả.

Ổ khoá Smartkey Honda lắp vào xe đẹp và sang trọng

Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng được thiết kế rất là khéo léo, tinh xảo vừa khít với ổ khoá cũ và có núm vặn rất đẹp. Không chỉ giúp bảo vệ xe mà còn góp phần tạo nên vẽ đẹp, sự sang trọng cho xe.

Đặc biệt khi lắp vào không phải rạch mổ bất cứ dây điện nào mà sử dụng dắt cắm. Vì vậy mà không ảnh hưởng đến bất cứ bộ phần nào trên xe, giữ nguyên độ rin của xe.

Giúp chủ xe an tâm

Với những tính năng thông minh chống trộm cướp, Smartkey Honda sẽ giúp chủ xe an tâm trong mọi hành trình của mình, cũng như khi để xe ở bất cứ đâu. Đặc biệt trong những trường hợp bị cướp thay vì chạy theo chống đối một cách nguy hiểm, thì chủ xe bình tĩnh cất giữ điều khiển bên người và nhờ người hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản.

Xem những ý cần biết khi lắp smartkey honda tại: https://tintre.net/nhung-luu-y-khi-lap-dat-smartkey-honda-cho-xe-may/