Vì sao nên lựa chọn tủ lạnh Inverter Mitsubishi?

tu-lanh-inverter-la-gi-1

Không giống như các thiết bị điện gia dụng khác tủ lạnh có tần suất sử dụng cao nhất trong gia đình. Vì thế, Mitsubishi Electric đã tích hợp công nghệ Inverter vào dòng tủ lạnh hiện đại của mình. Tủ lạnh Inverter Mitsubishi đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính, vì sao họ lại chọn dòng tủ lạnh này? Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật.

tu-lanh-inverter-la-gi-1

Khả năng tiết kiệm năng lượng của tủ lạnh Inverter Mitsubishi

Ở những dòng tủ lạnh thông thường, sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng rung lắc và gây ồn, lý do là máy nén của tủ hoạt động theo cơ chế tự khởi động lại khi tủ lạnh tăng hoặc giảm nhiệt độ. Còn tủ lạnh Inverter Mitsubishi có ứng dụng công nghệ Inverter nên khi đạt đến mức nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất mà không cần khởi động lại. Nhờ đó tủ lạnh Inverter Mitsubishi tiết kiệm điện hơn các loại máy thông thường.

Các tính năng hiện đại của tủ lạnh Inverter Mitsubishi

Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng, tủ lạnh Inverter Mitsubishi còn rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng như:

Dung tích lớn: tủ lạnh Inverter Mitsubishi có nhiều mẫu mã, đa số có dung tích lớn (trên 300 lít), với nhiều ngăn kệ linh hoạt, giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm, kể cả ngăn đông đá.

Trang bị các công nghệ hiện đại: tủ lạnh Inverter Mitsubishi còn có những công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn và khử mùi hiện đại như Nano Titanium, luống khí lạnh đa chiều, hệ thống đèn LED màu cam giúp rau quả vẫn quang hợp trong quá trình bảo quản.

Nhờ vào công nghệ Inverter, tủ lạnh Inverter Mitsubishi hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá nhưng không đóng tuyết trong quá trình đông.

Ngoài ra chế độ bảo hành của tủ lạnh Inverter Mitsubishi cũng làm hài lòng khách hàng khi bảo hành máy nén từ 5 đến 10 năm.