Vì sao nên tìm nơi chuyên làm khuôn ép kim uy tín?

chuyên làm khuôn ép kim

Việc thiết kế bao bì sản phẩm nói chung và đầu tư nghiêm túc vào việc lựa chọn một địa chỉ chuyên làm khuôn ép kim ngày càng đóng vai trò quyết định đến các kế hoạch push sale của doanh nghiệp khi con số nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng đã thể hiện rằng có đến 85% khách hàng quyết định mua do cảm xúc nhất thời.

Việc lựa chọn đúng công ty chuyên làm khuôn ép kim chuyên nghiệp và uy tín không chỉ giúp cho bạn sở hữu những “chiếc áo” cho sản phẩm vừa thu hút khách hàng mà còn là một cách để định vị thương hiệu của bạn trên thị trường.

dịch vụ chuyên làm khuôn ép kim

1. Công ty chuyên làm khuôn ép kim tốt sẽ đảm bảo thành phẩm có tính thẩm mĩ cao

Điều này là không phải bàn cãi nhiều. Một chiếc túi giấy ép kim chất lượng cao với thiết kế trang nhã và mực in sắc nét sẽ được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ hơn một chiếc túi giấy được làm từ các công ty chuyên làm khuôn ép kim hàng loạt, đại trà… với thiết kế rườm rà, màu sắc loè loẹt kém duyên.

Ngay cả bản thân các hãng cao cấp cũng đã không giấu diếm sự thật rằng những sản phẩm cao cấp của họ sẽ trở nên rẻ tiền đi nhiều nếu chúng không được đặt trong những thành phẩm của một quy trình làm khuôn ép kim hời hợt và cẩu thả.

2. Có rất nhiều loại chất liệu và kỹ thuật làm khuôn ép kim

Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình một thiết kế hợp ý và hợp lý cho những sản phẩm của mình. Có thể điểm qua vài chất liệu phổ biến nhất như sau:

  • Kẽm: ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ nhưng nhược điểm là tuổi thọ không dài.
  • Nhôm: giá cả ở tầm trung cho nên chất lượng và tuổi thọ cũng ở mức trung bình.
  • Đồng: mẫu mã đẹp, tuổi thọ và độ bền cao. Có thể ứng dụng trên các chất liệu khó như simili, da, namecard, lịch cuốn….
  • Khuôn 3D: Sự kết hợp giữ kim loại và nhựa, ưu điểm lớn là có khả năng vừa ép kim vừa bế nổi trong cùng 1 công đoạn nên cực kỳ tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể sử dụng để in túi giấy ép kim, hộp giấy đựng bánh kẹo, thực phẩm….

dịch vụ chuyên làm khuôn ép kim uy tín

3. Sử dụng khuôn ép kim là bảo vệ môi trường

Nghe có vẻ to tát nhưng sự thật là những nguyên liệu tham gia quy trình làm khuôn ép kim đều có khả năng tái chế. Thậm chí, đối với túi giấy, hộp giấy ép kim đựng sản phẩm thì còn có thể tái chế nhiều lần và trở thành nguyên liệu cho một ngành công nghiệp khác.

Chính vì vậy, các tổ chức vì môi trường đang tích cực vận động các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng bao bì giấy như là một động thái để chung tay góp phần bảo vệ môi trường và thế hệ tương lai.

Theo đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn đã bắt tay với các công ty chuyên làm khuôn ép kim để thực hiện các kế hoạch thay đổi bao bì nilon cho sản phẩm bằng các túi giấy và hộp giấy ép kim.

4. Công ty chuyên làm khuôn ép kim tốt nhất ở đâu?

Công ty Việt Nhật là một trong những công ty chuyên làm khuôn ép kim tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ tư vấn thiết kế tại IN VIỆT NHẬT sẽ hỗ trợ, tư vấn và đề xuất những giải pháp thiết kế phù hợp nhất, tối ưu nhất đối với concept, định hướng kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Những giải pháp thiết kế đó không những làm giúp cho doanh nghiệp xoá đi những dấu ấn về một thời sử dụng bao bì nilon quê mùa mà còn khiến cho họ có nhiều cơ hội để nâng cao giá trị và thị trường kinh doanh!!!

Mọi quy trình làm khuôn ép kim đến quản lý chất lượng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, giúp mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những sản phẩm được nắn nót, chăm chút kỹ lưỡng và hoàn thiện nhất.

Xem thêm những điều cần lưu ý khi làm khuôn bế nổi tại: http://inanvietnhat.blogspot.com/2018/08/nhung-dieu-can-luu-y-khi-lam-khuon-be-noi.html