Vì sao nên trang bị smartkey honda cho xe Lead

điểm bán smartkey honda lead uy tín

Bất kỳ ai trong chúng ta khi mua xe đều trang bị thêm thiết bị chống trộm, và sản phẩm thông thường mọi người vẫn hay lựa chọn là khóa cơ. Nhưng với xã hội hiện nay, Smartkey Honda Lead mới là sự lựa chọn thích hợp để bảo vệ xe bạn khỏi bọn trộm cướp ngày càng tinh vi. Vì sao nên trang bị Smartkey Honda cho xe Lead thì chúng ta cùng trả lời sau bài viết này nhé.

Smartkey Honda Lead hoạt động như thế nào?

Smartkey Honda là một loại khoá thông minh do Honda sản xuất, được trang bị trên một số dòng xe cao cấp của hãng như Sh300i, Honda SHVN 2017, Honda PCX 2017 , Honda Shmode 2017, Honda Lead 2018. Hiện tại, các dòng xe mới của Lead đã trang bị sẵn Smarkey Honda, nhưng vẫn có rất nhiều khuyết điểm khó khăn và kém an toàn cho việc sử dụng. Vì vậy, người ta có sản phẩm tích hợp và cắm vào bộ Smartkey Honda Lead đang có trên xe giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe. Người thợ chỉ cắm zắc có đầu thích hợp vào, hoàn toàn không rạch mổ dây, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của xe và cũng không phải thay đổi remote.

smartkey honda lead chính hãng

Smartkey Honda Lead không sử dụng chìa khoá cơ truyền thống mà thay vào đó là sử dụng cụm điểu khiển điện tử hay còn gọi là khoá núm honda. Sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe. Tiện dụng và sang trọng hơn khóa truyền thống rất nhiều.

Smartkey Honda Lead có công dụng gì?

Smartkey Honda Lead có rất nhiều tính năng đặc biệt để bảo vệ xe khỏi kẻ xấu và bảo vệ sự an toàn cho người đi xe:

  • Khả năng tự động tắt máy khi bị cướp: Hiện nay trên phương tiện báo đài, tin tức hằng ngày chúng ta đều thấy những phi vụ dàn cảnh cướp xe hết sức trắng trợn. Nếu đã lắp Smartkey Honda, nếu bị trường hợp tương tự bạn hãy cứ bình tĩnh giữ điều khiển trong người chạy ra xa, khi bộ điều khiển cách xe quá 2m, xe sẽ bật đèn, hú còi cảnh báo và tự động tắt máy. Khi đó trộm sẽ hoảng hốt, không làm gì được, hoặc người đi đường khác chú ý bọn trộm cũng chỉ biết bỏ chạy là trên hết.
  • Ổ khóa chống trộm đặc biệt: Ổ khóa của Smartkey Honda Lead được thiết kế bằng vật liệu đặc biệt, không chỉ đẹp và sang hơn ổ khóa rin mà còn chắc chắn rất khó phá vỡ. Với ổ khóa smartkey, khi bạn đã mang bộ điều khiển đi, trộm không thể làm gì được với ổ khóa chỉ xoay tròn.
  • Những tính năng nhắc nhở tuyệt vời: Với cuộc sống hiện đại nhiều việc phải lo toang, chúng ta thường không còn đủ “trí nhớ” cho những việc nhỏ bé như gạt chân chống, khóa xe, rút chìa khóa,…hãy yên tâm vì Smartkey Honda sẽ nhắc nhở bạn bằng cách báo động nếu bạn quên khóa xe, hoặc phải gạt chân chống thì mới khởi động được xe,.. Những điều chỉ có khóa thông minh mới làm được thay vì các loại khóa cơ cũ kỹ thời trước nhé.

Lắp Smartkey Honda Lead ở đâu là chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu lắp Smartkey Honda ngày một tăng, trên thị trường cũng tràn lan nhiều loại khóa kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Vừa không hiệu quả lại gây nguy hiểm cho xe lắp đặt vì có thể chập mạch hoặc cháy nổ khi sử dụng. Vì vậy không chỉ lựa chọn sản phẩm thông minh mà bạn cũng nên sáng suốt khi lựa chọn nơi lắp đặt.

điểm bán smartkey honda lead uy tín

Một địa chỉ lắp đặt smartkey Honda cho xe Lead uy tín hiện nay mà bạn có thể liên hệ là Minh-T đây là cửa hàng chuyên cung cấp khoá và thiết bị chống trộm, giám sát xe máy với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng, thợ lành nghề lắp đặt cẩn thận không rạch bất cứ mối điện hay tác động đến bộ phận nào của xe, đảm bảo che dấu cẩn thận kẻ trộm không phát hiện ra để phá, vô hiệu hoá. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để có được kết quả xứng đáng với chi phí bỏ ra nhé.

Nếu bạn mới mua xe hoặc có xe rồi mà chưa trang bị sản phẩm bảo vệ thì hãy nhanh chóng lắp đặt ngay Smartkey nhé. Ông bà ta thường có câu đừng để mất bò mới lo làm chuồng, làm chuồng thì dễ chứ mua lại bò mới thì hơi vất vả. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thấy được sự hữu ích và trả lời được vì sao nên trang bị Smartkey Honda Lead rồi nhé.

Những loại xe có thể trang bị Smartkey honda!