Top các trang Website tự học digital marketing online

Muốn làm Digital marketing tốt thì mọi người phải luôn có tinh thần tự học không ngừng, để có thể cập nhật được những kiến thức và thuật toán mới. Có như vậy bạn mới có thể lên được chiến dịch thật xuất sắc thu hút khách hàng và mang về doanh thu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người top các trang web tự học digital marketing online. 

Google Digital Garage

Đây là website cung cấp các khoá học về Digital Marketing, phần lớn các khóa học là miễn phí. Kiến thức trên trang được cung cấp bởi chuyên gia hàng đầu thế giới, nên khi tham gia đăng ký học bạn sẽ cập nhật được kiến thức hay và bổ ích đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình.

tự học digital marketing online miễn phí

Tại đây bạn có thể lựa chọn khóa học hướng dẫn kỹ năng mà mình mong muốn, chủ động học theo lịch của mình. khi hoàn thành mỗi chương trình học sẽ nhận được giấy chứng nhận để có thể bổ sung vào CV của mình.

Khi muốn học bạn hãy truy cập vào  https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage

Bấm chọn online courses và tại đây có 156 khoá học liên quan tới digital marketing, data and tech, career development để mọi người có thể lựa chọn.

Trang web Hubspot.com

Đây là trang web tự học digital marketing online cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức, tài liệu hay về digital marketing như quảng cáo, blog, xây dựng thương hiệu, seo, template, các tool,…Đặc biệt cung cấp khóa học miễn phí về digital marketing bằng video, và có cấp giấy chứng nhận cho mọi người sau khi hoàn thành. 

Mỗi tuần HubSpot Marketing Blog sẽ cập nhật khoảng 15 bài viết. Nên mọi người có thể yên tâm rằng các kiến thức tại đây luôn được cập nhật mới. 

Moz blog web tự học Digital marketing online 

Một website vô cùng tuyệt vời để bạn học tự học digital marketing online nói chung và SEO nói riêng. Tại đây có những chia sẻ của các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu về digital marketing, giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Ngoài ra The Moz blog cung cấp các mẹo, thủ thuật, lời khuyên viết content để mọi người cải thiện website của mình tốt hơn, xuất hiện nhiều trên top Google. 

Web socialmediaexaminer.com

Nếu bạn đang đảm trách mảng social media cho công ty của mình thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích từ socialmediaexaminer.com. Với kiến thức và các mẹo hay sẽ giúp mọi người tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán và nâng cao hình ảnh thương hiệu thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest….

Kiếm tiền Center (blog của Thế Khương)

Đây là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức về MMO & kỹ năng kinh doanh, digital marketing, khá là dễ hiểu và mang tính chất thực tế.  Khi đọc những chia sẻ trên này thì mọi người có thể bắt tay vào thực hành và áp dụng ngay. 

Youtube

Trên youtube có rất nhiều kênh về digital marketing online. Bạn chỉ cần vào youtube gõ từ khoá digital marketing online là rất nhiều video hiện ra mọi người có thể lựa chọn xem, theo dõi để học hỏi được những kiến thức mới. 

Website Jeffbullas.com

Đây là website của Jeff Bullas, là người có ảnh hưởng hàng đầu thế giới trong marketing online. Trang này có hơn 25 triệu độc giả. Tại đây mọi người sẽ đọc được rất nhiều bài viết hay về marketing online, công cụ và thủ thuật, cũng như sẽ được truyền cảm hứng từ những người giàu kinh nghiệm.

Mỗi ngày mọi người hãy dành ít thời gian để tham khảo tại liệu cũng như tự học digital marketing online trên các website này. Mọi người sẽ thấy kiến thức về Digital marketing online của mình được mở rộng và vững hơn rất nhiều. Từ đó có thể làm tốt công việc của mình hơn, cải thiện thu nhập.