Đánh giá tủ lạnh 2 cánh thông minh

Tủ lạnh 2 cánh thông minh có chế độ làm lạnh cấp tốc

Tủ lạnh 2 cánh thông minh không chỉ sở hữu thể tích rộng lớn mà còn được thiết kế sẵn các chế độ thông minh, mang lại nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 6 chế độ phổ biến của tủ lạnh 2 cánh side by side ngay sau đây nhé! 

1. Tự động cài đặt nhiệt độ phù hợp theo môi trường (SMART)

Chế độ đầu tiên của tủ lạnh 2 cánh thông minh là SMART. SMART sẽ giúp tủ lạnh tự động cài đặt nhiệt độ phù hợp theo nhiệt độ môi trường xung quanh.

Bạn chỉ cần sử dụng như bình thường và nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ được điều chỉnh tự động sao cho thích hợp, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

6 chế độ nổi bật của tủ lạnh 2 cánh thông minh

2. Tiết kiệm điện năng (ECO)

Tủ lạnh 2 cánh còn được trang bị thêm chế độ ECO, giúp tủ lạnh vận hành êm ái và tiết kiệm năng lượng điện.

Tủ lạnh khi được bật chế độ ECO sẽ hoạt động ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành trơn tru và đáp ứng mọi nhu cầu. Lợi ích nổi bật của chế độ ECO trong tủ lạnh 2 cánh thông minh là giúp giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình.

3. Làm mát nhanh trong 2.5 giờ (SUPER COOLING)

Chế độ nổi bật mà tủ lạnh 2 cánh phải nhắc đến là SUPER COOLING. Chế độ SUPER COOLING sẽ làm lạnh toàn bộ tủ ở mức nhiệt độ thấp nhất đã được cài đặt sẵn, sau khoảng 2.5 giờ thì nhiệt độ sẽ được khôi phục tự động về nhiệt độ ban đầu. Chế độ này hỗ trợ việc bảo quản phẩm hiệu quả hơn khi bạn có nhu cầu làm lạnh nhanh. 

4. Tủ lạnh 2 cánh thông minh có chế độ làm lạnh cấp tốc (SUPER FREEZING)

Ngoài SUPER COOLING, tủ lạnh 2 cánh còn cung cấp chế độ làm lạnh cấp tốc SUPER FREEZING. Chế độ này được vận hành tương tự SUPER COOLING nhưng với thời gian lâu hơn.

Chỉ khoảng 6 tiếng, SUPER FREEZING sẽ giúp cấp đông thực phẩm nhanh chóng, tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. 

Tủ lạnh 2 cánh thông minh có chế độ làm lạnh cấp tốc

5. Đóng ngăn làm đá tự động (ICE OFF)

Tủ lạnh 2 cánh còn sở hữu chế độ ICE OFF – tự động đóng ngăn làm đá. Ngăn làm đá trong tủ lạnh 2 cánh có khả năng tự động làm đá, đến khi lượng đá đạt mức tiêu chuẩn đã được cài đặt sẵn thì chế độ ICE OFF sẽ đóng ngăn làm đá. Qua đó, chế độ này sẽ hỗ trợ tủ lạnh hoạt động tiết kiệm năng lượng tốt hơn. 

6. Nhắc nhở thay bộ lọc nước (REMIND CHANGING WATER FILTER)

Chế độ nổi bật tiếp của tủ lạnh 2 cánh là REMIND CHANGING WATER FILTER. Đây là chế độ nhắc nhở thay bộ lọc nước sau 6 tháng sử dụng, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước được lọc từ tủ lạnh. Nhờ có chế độ này, bạn sẽ không lo lắng quên thay bộ lọc nước tủ lạnh định kỳ, rất hữu ích với cuộc sống bận rộn.

Bạn có thể tham khảo dòng tủ lạnh 2 cánh thông minh MF-547 SIM của Malloca, đây một trong những dòng tủ lạnh bán chạy nhất của thương hiệu.

Sản phẩm này sở hữu đầy đủ 6 chế độ thông minh trên và được tích hợp thêm nhiều công nghệ nổi bật như:

  • Công nghệ làm đá tự động
  • Công nghệ không đóng tuyết
  • Công nghệ luồng khí đa chiều
  • Công nghệ Inverter

Tất cả đều là công nghệ này hỗ trợ tủ lạnh 2 cánh hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện và mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. 

Nhắc nhở thay bộ lọc nước

Ngoài ra, MF-547 SIM của Malloca còn sở hữu các chức năng tuyệt vời như: hệ thống điều khiển điện tử cảm ứng, hiển thị nhiệt độ của ngăn đông và ngăn mát, hệ thống đèn led chiếu sáng,… Dòng sản phẩm này cũng được trang bị thêm khóa trẻ em, đảm bảo an toàn cho những gia đình có con nhỏ.

MF-547 SIM được thiết kế với bề mặt cửa kim loại xước hiện đại, sang trọng cùng các khay kệ kính cường lực chất lượng cao. Có thể nói, tủ lạnh 2 cánh thông minh MF-547 SIM là một lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện căn bếp nhà bạn.

tủ lạnh 2 cánh Malloca

Nhờ những chế độ thông minh trên, tủ lạnh 2 cánh mang lại đa dạng tiện ích cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng tủ lạnh 2 cánh thông minh của Malloca để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!