HomeKhám pháĂn gì - ở đâu?Du lịch Thái Lan: 05 Trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok

Du lịch Thái Lan: 05 Trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok

Siam Paragon – Siam Center – Siam Square – Siam Discovery

Mở cửa: từ 10:00 – 22:00

Siam Paragon – Siam Center – Siam Square – Siam Discovery là chuỗi trung tâm liền kề nhau. Ngoài là trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm này còn là nơi để giới trẻ Thái Lan vui chơi và giải trí. Những trung tâm mua sắm cao cấp này dành hẳn cho những tín đồ mua sắm 3 tháng hè với chương trình Amazing Thailand Grand Sale giảm giá đến 80%. Tại đây bạn có thể mua được tất cả thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài shopping thì ẩm thực tại đây cũng làm bạn mê mệt với rất nhiều món ăn được trang trí bắt mắt.

Phương tiện di chuyển: Ngoài Tuk tuk hay Taxi, bạn có thể BTS đến trạm Siam.

MBK Mall

Mở cửa: Từ 10:00 – 22:00

MBK Mall là theien đường mua sắm, bạn chỉ cần vào đây là có thể mua tất cả những gì bạn cần, từ quần áo, giày dép, phụ kiện, thiết bị gia đình đến đồ điện tử,… MBK Mall cũng là nơi các bạn thường đến để thưởng thức ẩm thực Thái ở những nhà hàng phục vụ những món ăn khác nhau. Khu Foodcourt nơi khiến bạn phải suy nghĩ mình phải ăn món gì vì món nào cũng muốn ăn.

du lich bangkok shopping mua sam
Khu trung tâm mua sắm MBK

Phương tiện di chuyển: Ngoài tuk tuk hay Taxi, bạn có thể đi BTS đến trạm National Stadium và đi theo hướng Exit 4 thì bạn sẽ đến trung tâm thương mại MBK.

Central World

Mở cửa: Từ 9:00 – 22:00

Nằm ngay giao lộ nhộn nhịp nhất Bangkok, Central Worls là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan phức hợp thú vị. Ở đây có tất cả mọi thứ từ những thương hiệu quần áo, thời trang cá tính, các tiện ích công nghệ cao, cửa hàng sách và nội thất thiết kế cho đến những mặt hàng nhập khẩu, ngân hàng, thẩm mỹ viện, nhà hàng cho những người sành ăn, thậm chí có cả sân trượt băng. Bên cạnh đó, Central World cũng là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Bangkok, nơi đây có sức chứa hơn 500 cửa hàng, 100 nhà hàng và quán cà phê, 15 phòng chiếu phim, Kid’s Zone, hai cửa hàng bách hóa, cũng như khu ẩm thực hiện đại,…

du lich bangkok mua sam
Trung tâm mua sắm lớn nhất Bangkok Central World

Phương tiện di chuyển: Taxi và Tuk tuk là lựa chọn bạn nên xem xét vì khu vực này thường hay kẹt xe vào giờ cao điểm và di chuyển chậm vào ban ngày. Bạn đi BTS đến Chit Lom, di chuyển theo Exit 1,2 và theo đường đi bộ trên cao sẽ có bảng hướng dẫn vào trung tâm Central World.

Mở cửa: 10:00 – 22:00

Terminal 21 mang đến cho du khách giấc mơ du lịch vòng quanh thế giới tại Bangkok với không gian cá tính được bày trí như những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể như đang lang thang trong mê cung trên đường phố Tokyo, dạo bước trên đường phố Carnaby, London, kiếm được món hời ở thành phố Istanbul hay tìm một nơi làm đầy cái dạ dày đang sôi của bạn trên khu phố Fisherman’s Wharf ở San Francisco.

di bangkok mua sam
Trung tâm mua sắm Terminal 21

Đặc biệt, 9 tầng của Terminal 21 là nơi sở hữu khoảng 600 cửa hàng, một rạp chiếu phim, siêu thị Gourmet Market và một không gian ẩm thực Thái cùng các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, do vậy còn chần chờ gì mà không đến Terminal 21 trong những ngày ở Bangkok.

Phương tiện di chuyển:

Taxi hay Tuk tuk là sự lựa chọn cho bạn đi nhóm từ 3 đến 4 người. BTS, MRT: Bạn đi BTS đến trạm Asoke, đi theo hướng Exit 1/3 để vào trung tâm Terminal 21. Hoặc bạn có thể đi MRT đến trạm Sukhumvit, đi theo hướng Exit 3 là đến trung tâm.

Platinum Mall

Mở cửa: Từ 10:00 đến 20:00

Trung tâm mua sắm Platinum được xem là phiên bản trong nhà của chợ cuối tuần Chatuchak. Nơi đây chuyên bán sỉ các mặt hàng quần áo và phụ kiện với 4 tầng, 3 khu với hơn 1.300 cửa hàng phục vụ mua sắm. Việc mặc cả cũng được xem là thú vui khi mua sắm tại đây. Trung tâm mua sắm Platinum nằm ở trung tâm chợ Pratunam. Nếu nói đến một điểm mua sắm quần áo và phụ kiện với giá cả phải chăng thì không nơi nào qua được nơi đây.

du lich Bangkok mua sam
Trung tâm mua sắm thời trang Platinium

Cập nhật thêm các điểm đến du lịch thú vị tại đây: Du lịch bốn phương

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments