Hãng sữa tươi Úc giá rẻ

0
No ratings yet.

CHỌN SỮA TƯƠI NHẬP KHẨU XỊN, KHÔNG LO VỀ GIÁ

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ và tính an toàn của sản phẩm sữa, giá thành cũng là một trong những nỗi băn khoăn khá lớn của người tiêu dùng. Giới thiệu với các mẹ một thương hiệu sữa tươi Úc nhập khẩu có giá cả phải chăng, với chất lượng vượt trội.

Devondale là thương hiệu sữa tươi được tín nhiệm hàng đầu trên thị trường thế giới. Đây là sản phẩm sữa đến từ Úc, với giá trị dinh dưỡng cao và vô cùng tiện dụng, có thể dùng cho mọi thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già.

Hãng sữa tươi Úc giá rẻ tốt nhất

Devondale có nguồn sữa chất lượng cao từ đàn bò được nuôi khép kín, bằng nguồn cỏ sạch và kỹ thuật nuôi tiên tiến, luôn mang đến nguồn sữa thơm ngon, an toàn theo tiêu chuẩn của Úc. Sữa tươi Úc Devondale được xử lý bằng công nghệ tiệt trùng và đồng hóa, tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm của chính phủ Úc, hoàn toàn không có thành phần sữa bột pha nước, không có chất bảo quản, không chất phụ gia như những loại sữa tươi nước thông thường, nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe và sự phát triển về chiều cao của trẻ nhỏ.

Các mẹ có thể yên tâm cho con dùng sữa tươi Devondale mỗi ngày, vì đây là dạng sữa tươi có hệ dinh dưỡng đầy đủ nhất. Sản phẩm có hàm lượng canxi cao cho hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu cho bé và chống loãng xương cho người lớn. Sữa tươi De