Nơi bán gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chịu nước

gỗ công nghiệp mdf lõi xanh có độ bền cao

Gỗ MDF lõi xanh là loại gỗ được ứng dụng rất nhiều trọng thiết kế thi công nội thất hiện nay. Hơn 80% sản phẩm nội thất như: tủ quần áo, tủ trưng bày, kệ sách, vách ngăn,… đều sử dụng dòng gỗ này. Lý do mà MDF lõi xanh có tính ứng dụng cao như vậy là vì những ưu điểm vượt trội sau đây.

Khả năng chống ẩm cao

MDF là loại gỗ được sử dụng phổ biến từ nội thất nhà ở, khách sạn, văn phòng cho đến trường học hay bệnh viện. MDF được chia thành MDF thường và MDF lõi xanh, về kết cấu thì 2 loại gỗ này không khác gì nhau.

Nhưng ván gỗ MDF lõi xanh được sản xuất với độ nén cao, gia cố thêm phần phụ gia chống ẩm nên có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt.

Gỗ MDF lõi xanh rất thích hợp để gia công nội thất tại những vị trí có độ ẩm cao hoặc khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như: nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm,… 

các loại lõi gỗ công nghiệp

Bề mặt nhẵn mịn, dễ phủ các loại sơn khác: Acrylic, Melamine, Laminate

Bề mặt MDF lõi xanh đặc biệt nhẵn mịn nên rất linh hoạt cho việc thiết kế với đa dạng mẫu mã có lớp phủ bề mặt khác nhau.

Bạn có thể ứng dụng sơn Acrylic để phủ lên  tủ bếp để tạo ra hiệu ứng bề mặt bóng gương sang trọng, hay phủ Laminate để tăng độ bền bề mặt gỗ cho những thiết kế bàn, kệ trưng bày.

Bề mặt phẳng của gỗ MDF lõi xanh sẽ dễ dàng kết hợp với bất kỳ loại sơn phủ nào, để tạo nên những thiết kế đa dạng và thẩm mỹ.

các loại phủ bề mặt gỗ công nghiệp mdf lõi xanh

Tính ổn định cao

Gỗ lõi xanh MDF có tính ổn định cao, ngay cả khi môi trường thi công lắp đặt nội thất thay đổi nhiệt độ và thường xuyên tiếp xúc độ ẩm thì ván gỗ cũng không bị nứt, cong vênh hay bung nổ.

Ưu điểm này giúp cho thiết kế nội thất luôn được đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và có thể ứng dụng cho những công trình thi công ngoài trời hoặc nơi công cộng. 

Độ bền cao

So với những loại gỗ khác, gỗ MDF lõi xanh có tỷ trọng tương đối lớn, có khả năng chống nước, chống ẩm và kháng được mối mọt xâm nhập

Do đó, những đồ nội thất từ MDF lõi xanh thường đem lại độ bền cao, dù được iđặt trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Nếu được thi công, lắp đặt và bảo quản đúng cách, sản phẩm từ gỗ MDF lõi xanh có thể đạt độ bền từ 10 đến 15 năm.

gỗ công nghiệp mdf lõi xanh có độ bền cao

Giá thành tốt

MDF lõi xanh còn được ứng dụng rộng rãi trong thi công nội thất nhờ vào giá thành linh hoạt và hợp lý. So với những dòng gỗ chống nước khác như HDF, Plywood hay Black HDF thì gỗ MDF lõi xanh tương đối rẻ hơn nhưng về khả năng chống nước, chống ẩm hay tính ổn định thì hoàn toàn không hề kém cạnh.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà MDF lõi xanh được ứng dụng rất rộng rãi từ nhà ở cho đến các dự án và công trình xây dựng.

Nếu bạn cũng đang cần loại gỗ này để thiết kế nội thất cho dự án riêng mình thì MDF lõi xanh An Cường là một gợi ý đáng tham khảo. Với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, các loại ván gỗ nói chung và dòng gỗ MDF lõi xanh An Cường nói riêng đều đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn chất lượng từ Quốc Tế (E1, E2, E0, Super E0, JIS,…) Ván gỗ MDF lõi xanh của An Cường còn có tỷ trọng cao (670-780kg/m3) với độ dày linh hoạt từ 3mm-25mmm, thích hợp cho nhiều thiết kế có độ dày mỏng khác nhau.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, An Cường còn cung cấp các loại ván gỗ vượt khổ để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn linh động cho những thiết kế có kích thước lớn mà không cần phải chấp nối ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Việc lựa chọn gỗ MDF lõi xanh giúp bạn tối ưu được chi phí và gia tăng độ bền cho sàn gỗ một cách đáng kể. Trong đó, gỗ MDF lõi xanh An Cường chính là sự lựa chọn lý tưởng để giúp công trình của bạn trọn vẹn cả về công năng, độ bền và thẩm mỹ.

Các loại lõi gỗ công nghiệp khác: