Saigon Times CSR 2022 vinh danh gỗ an cường là doanh nghiệp vì cộng đồng

saigon times csr 2022
saigon times csr 2022

(TPHCM) sáng ngày 30 tháng 11 năm 2022, hành trình Saigon Times CSR 2022 do tòa soạn The Saigon Times, trực thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức đã được khép lại với lễ vinh danh các doanh nghiệp được tổ chúc tại Khách sạn Caravelle Sài Gòn, Quận 1, TPHCM.

Sau hơn sáu tháng kể từ ngày phát động chương trình Saigon Times CSR (Corporate Social Responsibility) 2022, Ban tổ chức đã chọn ra 40 doanh nghiệp với những hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng để trao giấy chứng nhận tại Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR 2022.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility – CSR) là đạo đức kinh doanh trong văn hóa doanh nghiệp với sự đóng góp cho xã hội, môi trường và phát triển kinh tế. Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện, An Cường tự hào với những giá trị nhân văn vì cộng đồng đã xây dựng. Với những đóng góp qua từng năm, An Cường tin rằng những gía trị mà An Cường mang lại sẽ tạo sức lan toả không chỉ đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự tích cực đối với xã hội qua những hành động thiết thực.

Kết hợp trong sự kiện là tọa đàm “Investment for value” với sự chia sẻ của các chuyên gia về việc đóng góp ý kiến, tư vấn xây dựng môi trường kinh doanh theo tinh thần CSR nhằm mục đích nâng cao ý thức “Vì Cộng Đồng” của các doanh nghiệp, đồng thời gắn kết để cùng nhau tạo nên giá trị “Phát triển bền vững”.

vinh danh gỗ an cường là doanh nghiệp vì cộng đồng
danh sách doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận