20 địa danh nổi tiếng du khách không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản tự túc

nui-phu-si-du-lich-nhat-ban-tu-tuc

Nhật Bản – một đất nước nổi tiếng với sự văn minh vốn có, con người siêng năng cần cù và rất có ý thức, một đất nước phát triển nhất nhì Châu Á với nhiều phát mình vĩ đại và các công trình kiến trúc hoành tráng. Với những điều thú vị đó, Nhật Bản thu hút rất nhiều lượng khách du lịch Nhật Bản tự túc mỗi năm. Bên cạnh đó, đất nước này còn sỡ hữu những kỳ quan nổi tiếng, những cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên bạn tặng mà bất cứ ai cũng nên khám phá một lần trong đời mình.

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ – một cái tên, một địa danh quá đỗi quen thuộc đối với bất kỳ ai trong chúng ta, đây là một ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản, và có thể nói đây là hình ảnh đại diện cho đất nước mặt trời mọc.

nui-phu-si-du-lich-nhat-ban-tu-tuc

Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, nổi tiếng thế giới và thường được nhắc đến trong những bộ phim, những hình ảnh quảng cáo hoặc những bức hội họa, v.v… Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, núi Phú Sĩ là một địa điểm du lịch Nhật Bản tự túc mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome

khu-tuong-niem-hoa-binh-du-lich-tu-tuc

Khi nhắc đến Nhật Bản chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều không thể quên được vị thả bom hạt nhân của Mỹ gây ra cho Nhật Bản tại 2 thành phố Hirishima và Nagasaki. Khu tưởng điệm hòa bình Genbaku Dome chính là một phần còn xót lại sau ngày ám ảnh kinh hoàng đó vào năm 1945.

Và cho đến ngày nay, nơi đây được xem như một địa điểm du lịch Nhật Bản tự túc và nó còn là một biểu tượng hòa bình trên thế giới và là lời kêu gọi các quốc gia hãy loại bỏ vũ khí hạt nhân.

Tokyo Sky Tree

Tokyo-Sky-Tree-du-lich-nhat

Tokyo Sky Tree của Nhật Bản đang là tòa tháp nằm trong top những tòa tháp cao nhất thế giới và khi du lịch Nhật Bản tự túc thì bạn đừng bỏ lỡ địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé, khi lên đến những tầng cao nhất của tòa tháp, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy!

Golden Pavilion

Golden-Pavilion-du-lich-nhat-ban-tu-tuc

Golden Pavilion là một ngôi chùa năm ở cố đô Kyoto, xung quanh chùa là cảnh thiên nhiên hùng vỹ, được bao bọc bởi những dãy núi cao và rất nhiều cây xanh. Tham quan chùa, bạn sẽ cảm nhận được những điều tinh tế và giản dị, mộc mạc nhưng êm đềm và nhẹ nhàng, cảm thấy tâm hồn mình lắng đọng hơn.

Chùa rêu Saiho

Chua-reu-Saiho-nhat-ban

Khi ai hỏi về địa điểm du lịch tại Nhật Bản nổi tiếng và đáng để tham quan nhất thì có lẽ chúng tôi sẽ nói đến chùa rêu Saiho. Ngôi chùa này vô cùng đặc biệt vì nó được bao phủ bởi một màu xanh độc đáo của các loại rêu, chắc hẳn bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời tại nơi đây đấy!

Công viên khỉ Jigoku Dani

Cong-vien-khi-Jigoku-Dani

Công viên khỉ Jigoku Dani sẽ mang đến cho bạn không ít những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi của mình. Có lẻ việc tắm suối nước nóng không có gì là ngạc nhiên và mới lạ đối với chúng ta nhưng bạn đã từng tắm suối nước nóng cùng những chú khỉ tinh nghịch chưa?! Công viên khỉ Jigoku Dani sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị này.

Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm những chú khỉ vui chơi quậy phá và tìm hiểu về quá trình sống của chúng trên núi tuyết lạnh giá. Bên cạnh đó còn có nhiề địa danh nổi tiếng khác khi du lịch Nhật Bản tự túc như chùa Kozan, thiền viện Byodo-in, chùa ninna, chợ cá Tsukiji, Takaragawa Onsen Osenkaku, núi Takao, v.v….

Xem thêm về du lịch các nước khác tại: https://vn.blog.kkday.com/