Dáng nào jeans nấy

Jeans luôn là người bạn trung thành của các bạn nữ. Hãy lựa chọn một người bạn phù hợp với mình nha.

Nếu bạn cao:

Với “lợi thế chân dài”, bạn khá dễ dàng chọn dáng quần. Một chiếc quần jeans ôm sát đùi, ống suôn, hoặc hơi rộng ở phần ống là lựa chọn quá ổn.

Những đôi chân dài đôi lúc cũng “không thích lắm”, nhất là với những bạn quá gầy. Vậy thì một chiếc quần jeans ngố kèm với thắt lưng và áo dáng dài là ổn.

Nếu bạn có vòng 3 hơi lớn:

Bạn có chung đặc điểm với … J.Lo rồi! Hãy biến khuyết điểm thành ưu điểm! Những chiếc quần cạp hơi trễ, dáng suôn, hơi vẩy và ống quần không quá rộng là sự lựa chọn tuyệt vời, chúng tôn lên những đường cong của bạn.

Để mắt đến những chiếc túi phía sau, không nên quá nhỏ hoặc quá to, hoặc quá gần nhau, càng tránh những chiếc quần không-có-túi, nhìn vào sẽ có cảm giác “một vùng trống trải mênh mông” đấy! Hãy chọn những chiếc quần có túi sau hơi dài và thấp. Cứ tự tin diện những chiếc quần jeans màu sắc, sẽ rất “hot” đấy!

Nếu bạn có bắp đùi to:

Không ai nghĩ rằng những thứ liti như đường may có thể tạo nên sự khác biệt. Nhưng điều đó hoàn toàn đúng với quần jeans. Những đường chỉ may khéo léo ở hai bên ống quần hơi hướng về phía trước, thêm đường mài giữa bắp đùi có thể giúp cho đùi như nhỏ lại. Những chiếc quần jeans

tối màu cũng là sự lựa chọn thích hợp! Và độ loe của ống quần cũng rất quan trọng, ống quần suôn với độ loe vừa phải sẽ giúp bạn

Nếu bạn có vóc dáng “xinh xinh”:

Với một chiếc quần không quá ôm sát, hơi rộng ở phía dưới, đi kèm áo phông sẽ đủ làm bạn tự tin rồi!

Nghịch ngợm hơn, bạn thử chọn chiếc quần jeans sáng màu và hơi rộng, kiểu quần nam, bạn đang đi theo xu hướng thời trang mới của rất nhiều các sao Hollywood như Katie Holmes, Jennỉe Aniston…

Nếu bạn “mũm mĩm”:

Một sự lựa chọn luôn luôn đúng cho bạn là những chiếc quần jeans sẫm màu. Cứ mạnh dạn chọn những màu sắc khác, nhưng luôn chọn gam trầm. Ví dụ: chiếc quần đỏ hơi sậm kèm với chiếc thắt lung ngang eo, sẽ làm bạn ổn hơn khá nhiều!

Theo Cẩm nang Teen, Hoa Học Trò