HomeCông nghệĐịnh vị theo dõi xe máyNgười dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn thiết bị theo dõi...

Người dùng cần tỉnh táo khi lựa chọn thiết bị theo dõi hành trình

Thiết bị theo dõi hành trình xe máy giúp mọi người an tâm, chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp, hay giám sát đội ngũ lái xe, shipper của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mọi người cần phải hết sức tỉnh táo khi lựa chọn thiết bị để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tỉnh táo trước những lời quảng cáo sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt

Khi mà ngày càng nhiều người có điều kiện để sở hữu cho mình những những chiếc xe máy có giá trị cao vài chục triệu đến trên trăm triệu, thì nhu cầu lắp thiết bị định vị theo dõi giám sát để bảo vệ xe khỏi những tên trộm cướp tinh vi, xảo quyệt ngày càng cao. Bên cạnh đó, nhiều người cũng muốn lắp để giám sát đội ngũ lái xe, nhân viên giao hàng.

Có cầu ắc có cung, rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc được bán trên thị trường đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người.

cân nhắc khi mua thiết bị theo dõi vị trí

Nhưng sản phẩm này được nhân viên bán hàng quảng cáo với những “lời có cánh”, đảm bảo chất lượng, định vị chính xác, thời lượng pin khủng,… Nhưng rất nhiều trường hợp sau khi mua về sử dụng một thời gian thì có rất nhiều vấn đề xảy ra, thiết bị làm hao bình ắc quy nhanh, cập nhật vị trí chậm và bao sai vị trí,…Lúc này người mua tìm đến nơi bán để hỏi thì họ tìm mọi lý do để chối bỏ trách nhiệm, chủ xe cũng chỉ biết ngậm ngùi ra về.

Cho nên khi mua mọi người cần phải hết sức tỉnh táo, đừng nghe những lời quảng cáo nhân viên bán hàng rồi “tiền mất, tật mang”.

Những tai hại khi mua sản phẩm thiết bị theo dõi giám sát dỏm, giá rẻ

Những thiết bị theo dõi hành trình công nghệ cao, nên việc sản xuất đòi hỏi tốn nhiều thời gian, tỉ mỉ đến từng chi tiết, người kỹ sư làm phải có trình độ tay nghề cao mới có thể làm ra sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm chỉ bán với giá dưới 1.000.000 đồng thì không thể nào đảm bảo về chất lượng. Thiết bị theo dõi vị trí rẻ này thường dẫn đến những tai hại dưới đây:

Làm cho bình ắc quy của xe hết pin nhanh, điều này không chỉ làm gián đoạn hoạt động theo dõi mà của cả các bộ phận khác của xe.

  • Định vị vị trí của xe sai đến vài km
  • Cập nhật vị trí hiện tại của xe chậm
  • Thường xuyên báo lỗi

Những vấn đề này khiến cho chủ xe phải tốn thêm khoảng tiền để mua thiết bị mới lắp cho xe, mà trong một số trường hợp mất cả xe lẫn thiết bị.

Chọn mua thiết bị theo dõi hành trình ở nơi uy tín

Khi mua gì cũng vậy người đừng ham rẻ mà quên tìm hiểu chất lượng sản phẩm, khi mua sản phẩm là thiết bị công nghệ cao, để bảo vệ tài sản của mình thì mọi người càng phải hết sức thận trọng. Tốt nhất nên chọn mua ở những nơi uy tín, được nhiều người tin tưởng. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, có tem, nhãn mác, ghi nơi sản xuất, có phiếu bảo hành.

thiết bị theo dõi vị trí xe máy

Nơi bán phải có những người thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để lắp đặt thiết bị theo dõi hành trình một cách an toàn, bí mật không làm ảnh hưởng đến độ zin của xe.

Việc lắp thiết bị theo dõi giám sát cho xe máy của mình là điều cần thiết để có thể bảo vệ xe. Tuy nhiên, mọi người phải hết sức thận trọng, tỉnh táo khi chọn mua thiết bị, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm: Thiết bị theo dõi hành trình xe máy chính hãng

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments