HomeCông nghệĐịnh vị theo dõi xe máyNhững tính năng vượt trội trên thiết bị theo dõi xe máy...

Những tính năng vượt trội trên thiết bị theo dõi xe máy Viettel

Khi mà những ổ khoá thường có thể bị kẻ trộm vô hiệu hoá một cách dễ dàng trong tích tắc, thì nhiều người chọn thiết bị theo dõi xe máy Viettel. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những tính năng nổi bật của thiết bị này.

Giám sát hành trình xe

Khi xe máy được lắp thiết bị theo dõi xe máy Viettel thì chủ xe có thể giám sát được hành trình của xe mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng với chiếc điện thoại hay máy tính của mình. Bạn có thể theo dõi xe trực tuyến, biết được xe hiện tại đang ở đâu, đang chạy hay đang dừng. Vị trí của xe được thể hiện với chiếc xe mô hình thu nhỏ trên bản đồ rất dễ nhìn, có thể theo dõi xe qua vệ tinh. Do vậy, khi cho người nào đó mượn xe thì chủ xe có thể yên tâm, hay trường hợp bị trộm, dàn cảnh cướp xe ngoài đường thì bình tĩnh dùng điện thoại, máy tính của mình ngay lập tức định vị xe đang ở đâu, nhờ người hỗ trợ đến để lấy lại. 

thiết bị theo dõi viettel

Ngoài ra, chủ xe có thể theo dõi lại lịch sử hành trình xe trong vòng khoảng 3 tháng. Chỉ việc mở ứng dụng thiết bị ra chọn khoảng thời gian bạn muốn xem. Bạn có thể biết được xe đi qua những đâu, dừng đổ ở đâu và có thể xem được chi tiết vận tốc của xe trong thời điểm đó. 

Cảnh báo để chống trộm, cướp

Khi xe được lắp theo dõi xe máy Viettel, nếu có kẻ gian vặn mở khoá trái phép thì sẽ kêu còi báo động, đồng thời nhắn tin báo cho chủ xe biết. 

Ngoài ra, còn có tính năng cảnh báo rung lắc giúp chống trộm thông minh. Khi chủ xe kích hoạt tính năng này thì nếu xe bị lực tác động vào gây rung lắc, thiết bị sẽ báo động và gửi tin nhắn về cho chủ xe biết.

Một tính năng tuyệt vời nữa là khoanh vùng an toàn. Khi bạn để xe ở công ty, cơ quan làm việc hay nhà của mình thì có thể đặt vùng an toàn là khu vực này, khi đó nếu xe bị dắt ra khỏi vùng an toàn thì thiết bị sẽ gửi tin nhắn về báo cho bạn biết. 

Cảnh báo chạy quá tốc độ

Nếu bố mẹ buộc phải cho con chạy xe đi học, đi chơi hay muốn giám sát việc con chạy xe thì tính năng này của thiết bị theo dõi hành trình xe sẽ vô cùng hữu ích. Mọi người chỉ việc truy cập vào phần mềm của thiết bị cài đặt tốc độ giới hạn, khi đó nếu xe chạy vượt quá tốc độ này sẽ gọi điện, nhắn tin cảnh báo cho chủ xe biết. 

theo dõi xe qua vệ tinh

Tìm xe trong bãi

 Ở trường học, các trung tâm thương mại, bệnh viện, …bãi xe thường rất rộng và có nhiều xe, khi ra về để tìm được xe của mình mọi người sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu xe được gắn thiết bị theo dõi xe máy Viettel thì việc tìm xe trong bãi dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy điện thoại ra gọi cho số điện thoại của sim trên thiết bị, ngay lập tức xe bạn sẽ bật đèn và kêu còi bạn có thể dễ dàng tìm thấy được xe mình đang ở đâu. 

Ngoài ra, còn có những tính năng tiện ích khác tìm kiếm cây xăng, ATM, nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe.

Thiết bị theo dõi xe máy Viettel do chính người Việt làm ra có rất nhiều tính năng tuyệt vời, để giúp mọi người chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp. Đừng ngần ngại, khi có điều kiện hãy lắp cho “xế yêu” của mình nhé để an tâm trong mọi hành trình. 

Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây: https://tintre.net/cac-tinh-nang-noi-bat-cua-theo-doi-xe-may-viettel/

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments